BÍ QUYẾT CHO TRẺ TĂNG CÂN VÀ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI.

Ngày đăng: 17/03/2022

BÍ QUYẾT CHO TRẺ TĂNG CÂN VÀ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI.

👉 Giao hàng nhanh toàn quốc. Hotline: 1900636605

👉 Đặt hàng online: https://thegioisua.com

👉 Mua trực tiếp tại 650+ cửa hàng phân phối trên toàn quốc

Bé biếng ăn, chậm lớn, còi cọc, không phát triển chiều cao…là nỗi lo của cả gai đình. Bên cạnh các loại thực phẩm thông thường trong các bữa ăn chính của trẻ nhỏ, sữa tăng cân, hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé là một trong những lựa chọn hàng đầu của cha mẹ để giúp bé được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thế giới sữa gợi ý cho mẹ một số dòng sữa hỗ trợ cho bé tăng cân và phát triển chiều cao theo lộ trình đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Blenuten vanilla và dâu: 400/800gr giúp tăng cân

🔥 Đặt hàng online: https://thegioisua.com/search?query=blenuten

#Cân_nặng là chỉ số quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Vì trẻ suy dinh dưỡng nên tình trạng đứng cân, tăng cân không đạt chuẩn do biếng ăn, hấp thu kém thì ngoài bổ sung dưỡng chất đầy đủ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt phù hợp thì mẹ cần người bạn đồng hành #blenuten.

✅Trong sữa bổ sung #lợi_khuẩn Probiotic và #chất_xơ hòa tan Prebiotic giúp bé #tiêu_hóa_tốt, chống đầy bụng, tăng cường hấp thu các dưỡng chất một cách đầy đủ nhất.

✅Được sản xuất theo công nghệ phun sấy khép kín 1 lần để phát huy hiệu quả tối ưu.

✅Đặc biệt, Blenuten còn bổ sung 100% đạm #Whey tươi giúp trẻ dễ dàng hấp thu và phát triển cân nặng 1 cách tốt nhất.

✅Hương vị thơm ngon với 2 sự lựa chọn là vanilla và vị dâu.

🔥Blenuten Strawberry 400/800g dành cho trẻ từ 1 tuổi.

🔥Blenuten Vanilla 400/800g dành cho trẻ từ 1 tuổi.

Blemil Plus 4:400/800gr giúp tăng chiều cao, tăng cân miễn dịch

🔥 Đặt hàng online: https://thegioisua.com/sua-bot-blemil-plus-4-400g

Blemil Plus kids 4 cung cấp các chất dinh dưỡng miễn dịch a-linolenic và axit linoleic. Dướng chất carnitine hỗ trợ như prebiotics, selen và kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch phòng chống nhiễm trùng và các chất khác như LC-PUFAs ω-3 và ω-6 (sự phát triển của hệ thần kinh, não và thị giác, đồng thời đạt được các kỹ năng vận động và trí tuệ, để phát triển toàn diện ở độ tuổi này.

Hàm lượng đạm phù hợp với nhu cầu và độ trưởng thành của trẻ (giảm 30% đạm so với sữa bò)

Carnitine, là chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình chuyển hóa axit béo và sản sinh năng lượng. Ngoài ra, các chất này rất quan trọng đối với Hệ Thần kinh Trung ương và sự trưởng thành chức năng thị giác cũng như sự phát triển cấu trúc não bộ.

Lactose và maltodextrin kết hợp và một lượng nhỏ mật ong, mang lại hương vị tuyệt vời, đồng thời cung cấp năng lượng mà trẻ nhỏ cần trong các hoạt động hàng ngày.

Blemil 4 - 400/800gr dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Sữa bột Nutren Junior

🔥 Đặt hàng online: https://thegioisua.com/sua-bot-nutren-junior-seoe-850g

Sữa Bột Nestlé Nuiren Junior là dòng sản phẩm đặc biệt của Nestlé, phù hợp với bé suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng, các bé ăn uống kém, hấp thu chậm dẫn đến còi cọc, hoặc trẻ bị bệnh đang trong quá trình hồi phục sức khỏe hoặc trẻ bị suy dinh dưỡng. Bên cạnh nguồn năng lượng cao, công thức sữa còn là sự kết hợp với tỷ lệ tối ưu của hệ lợi khuẩn và hệ chất xơ, giúp cải thiện khả năng tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ, từ đó giúp bé phát triển toàn diện, tăng cường hệ miễn dịch và nhanh chóng bắt kịp đà phát triển.

Nguồn năng lượng cao giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng

Tăng khả năng hấp thụ và tăng cường hệ miễn dịch

Giàu vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng chiều cao tối đa

🔥 Nutren Junior 850gr dành cho trẻ từ 1-2 tuổi.

Viết bình luận của bạn: