Giới thiệu Thế Giới Sữa

Được thành lập từ năm 2015, hệ thống cửa hàng THEGIOISUA.COM thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Sữa , chuyên cung cấp các sản phẩm sữa và đồ dùng cho mẹ & bé chính hãng.

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, tới nay Thế Giới Sữa đã có mặt tại 28 tỉnh thành trên cả nước với hơn 600 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam với 11 hệ thống Logistic hiện đại đi kèm.

Thế Giới Sữa chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng, đáp ứng các nhu cầu cho mọi đối tượng đặc biệt là cho Mẹ & Bé từ các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: FASSKA. ORDESA, RONTIS, ABBOTT, NESTLE, MEADJOHNSON… cho tới các thương hiệu uy tín trong nước như: VINAMILK, NUTIFOOD cùng với đó là nhiều sản phẩm phụ trợ : BỈM, BÌNH SỮA, PHỤ KIỆN … đến từ các thương hiệu nổi tiếng.


Thế Giới Sữa chiếm trọn lòng tin của các gia đình bởi chúng tôi là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm về sữa số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Thế Giới Sữa có bán rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu nguyên lon trực tiếp từ các nước Châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ.. và đặc biệt nhiều sản phẩm đó được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Sữa. 

Thế Giới Sữa có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp tại cửa hàng cũng như tư vấn online để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

           Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Sữa

  •            MST : 0106933743
  •            Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 12/08/2015.
  •            Địa chỉ: Số 17 Ngõ 84 Phố Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
  •            Hotline: 0986777514
  •            Email: cskh@thegioisua.com

zalo

SỮA CHO MỌI NHÀ

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG

TÃ & BỈM

ĐỒ DÙNG MẸ & BÉ