SỮA BLENUTEN UỐNG CÓ TỐT KHÔNG? TRẺ UỐNG BAO LÂU THÌ TĂNG CÂN?

Ngày đăng: 28/03/2022

Blenuten là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng và chất dinh dưỡng dành cho trẻ em trên 1 tuổi và người lớn, trong những trường hợp cần cung cấp thêm chất dinh dưỡng và năng lượng.

MUA SỮA SINH HỌC BLENUTEN: TẠI ĐÂY

Khi trẻ chậm tăng cân, cơ thể trẻ không được cung cấp và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để duy trì, phát triển các hoạt động và chức năng sống của cơ thể. Hệ thống đề kháng và miễn dịch cũng sẽ bị ảnh hưởng, suy yếu đi, tạo điều kiện thuận lợi cho các mầm bệnh từ bên ngoài tấn công dẫn đến trẻ sẽ dễ dàng mắc bệnh và khó phục hồi. Kết quả hiển nhiên của bệnh tật lâu dài sẽ là tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng của trẻ về thể chất.

Hiểu được điều này các chuyên gia dinh dưỡng của Tập đoàn Ordesa Tây Ban Nha đã đưa sữa non vào sản phẩm sữa Blenuten giúp tăng cường hệ miễn dịch, tạo nền tảng vững chắc cho bé cao lớn và thông minh hơn. Blenuten giúp con ăn ngon miệng, tăng cân điều độ, con khoẻ mạnh, cứng cáp và phát triển toàn diện bắt kịp đà tăng trưởng theo lứa tuổi.

Blenuten dinh dưỡng đặc trị dành cho trẻ chậm tăng cân.

Với sự am hiểu sâu sắc về thể trạng trẻ em Việt Nam, cộng với tấm lòng của người làm cha mẹ từ những chuyên gia dinh dưỡng Ordesa – Tây Ban Nha. Dòng sản phẩm Blenuten đã ra đời, là sản phẩm đặc trị hiệu quả cho trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân hoặc cần tăng cân khỏe mạnh.

Sữa Blenuten đặc chế cho trẻ chậm tăng dành cho trẻ chậm tăng cân, trẻ tăng cân rất ít hoặc không tăng cân liên tục từ 2 đến 3 tháng từ 1 tuổi trở lên. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ.

Công thức tiên tiến giúp hoàn nguyên giá trị dinh dưỡng tự nhiên kết hợp hương vị tự nhiên dễ uống phù hợp mọi lứa tuổi khi có nhu cầu về dinh dưỡng. 

Blenuten là dòng sản phẩm bổ sung sẽ giúp cơ thể đủ nhu cầu dinh dưỡng trong các trường hợp biếng ăn, lười vận động hoặc giai đoạn phục hồi sức khỏe sau ốm dậy.

Blenuten cân đối lượng Canxi, Sắt, Kẽm và 13 loại vitamin theo khuyến nghị đảm bảo tốt cho sự hấp thụ.

- Canxi và vitamin D cần thiết cho hệ xương, răng chắc khỏe. 

- Sắt tránh nguy cơ thiếu máu, giúp giảm mệt mỏi.

- Nhóm vitamin B như thiamine (B1) và pyridoxine (B6), góp phần vào sự chuyển hóa chính xác của carbohydrate và tái tạo năng lượng nhanh cho cơ thể. 

- Nguồn chất dinh dưỡng chống oxy hóa (vitamin E, vitamin C và selen) củng cố hệ thống miễn dịch cơ thể. 

Ngoài ra, Blenuten bổ sung lợi khuẩn probiotic:

- Lactobacilli, bifidobacteria và chất xơ fructooligosaccharides (FOS), giúp cân bằng hệ khuẩn đường ruột, tăng cường miễn dịch tiêu hóa. 

Hướng dẫn sử dụng sữa Blenuten:

- Rửa tay đúng cách. Rửa sạch và khử trùng tất cả dụng cụ pha.

- Đun sôi nước sạch từ 5 phút và sau đó để nguội xuống khoảng 37-40 độ C. Cho đúng lượng nước vào dụng cụ pha.

- Cho từng muỗng bột đo lường được in trên lon khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn. 

- Kiểm tra nhiệt độ trước khi dùng. 

Hình thức sản phẩm:

Blenuten Strawberry 400 gram: Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

- Blenuten Strawberry 800 gram: Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

- Blenuten Vanilla 400gram: Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

- Blenuten Vanilla 800 gram: Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Tư vấn & Đặt hàng: 1800 6976 (Miễn phí)

Viết bình luận của bạn: