Sữa bột I am Mother Mom 800g

Ngày đăng: 09/02/2022
Sữa bột I am Mother Mom 800g là một trong các sản phẩm đặc biệt dành riêng cho mẹ #mang_thai#cho_con_bú, sữa được nhập khẩu nguyên lon trực tiếp từ tập đoàn Namyang Hàn Quốc sẽ giúp mẹ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể mẹ còn thiếu. Với công thức 3 Up sữa I am Mother Mom cải tiến 3 thành phần dưỡng chất quan trọng mang thai là Canxi, Sắt và Acid Folic.
❤ Đặc điểm nổi bật:
👉 Sữa bầu I Am Mother chứa công thức “3up” cải tiến 3 thành phần quan trọng trong quá trình mang thai là sắt, axitfolic, canxi với hàm lượng tiêu chuẩn và kết hợp khoa học với các thành phần khác để tăng hấp thu.
👉 Sắt: Với hàm lượng 35miligram kết hợp với lactoferrin (thành phần này ngăn không cho vi khuẩn gây bệnh không hấp thu sắt tồn tại). Nhờ đó sắt được hấp thu hoàn toàn giúp tăng cường miễn dịch, phòng chống nhiễm khuẩn cho mẹ và bé. Ngăn tình trạng mệt mỏi ở mẹ, xảy thai, đẻ non, đẻ con nhỏ, yếu, dễ bị băng huyết sau sinh.
👉 Axit folic: Với hàm lượng chuẩn 820 microgram– I am mother Mom không những giúp giảm thiểu nguy cơ sảy thai và ngộ độc thai, mà còn phòng thiếu máu cho mẹ, hạn chế dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
👉 Canxi được bổ sung lên tới 1200 miligram, không những thế canxi trong I am mother Mom là nanocalcium (phân tử rất nhỏ, kích thước tính bằng đơn vị nano) kết hợp với CPP (thành phần giúp tăng cường hấp thu canxi) có tác dụng phòng chống loãng xương cho mẹ, xây dựng và phát triển hệ xương, răng cho bé.
👉 Sữa bầu Hàn Quốc I am Mother vị ngọt mát, dễ uống do không dùng đường mà chỉ sử dụng gốc đường cao phân tử FOS giúp thai phụ tránh được hiện tượng táo bón.
👉 Quản lý hạn sử dụng sản phẩm nghiêm ngặt bằng cách dập nổi hạn sử dụng dưới dáy lon.
👉 Sản phẩm sữa bầu của hãng Namyang Hàn Quốc.
👉Giao hàng toàn quốc. Hotline: 0986777514
👉 Đặt hàng online:
👉Mua trực tiếp tại 650+ cửa hàng phân phối trên toàn quốc:
Viết bình luận của bạn: