Sữa uống Abbott Pediasure Vanilla 237ml

Ngày đăng: 07/02/2022

Sữa uống #Pediasure Vanilla 237ml là sản phẩm dinh dưỡng đến từ Abbott (Hoa Kỳ) đặc chế cho trẻ #biếng_ăn, trẻ ốm hoặc #mới_ốm_dậy, trẻ cần bổ sung dinh dưỡng, không dung nạp lactose trong giai đoạn từ 1 - 10 tuổi. Hệ dưỡng chất Triple Sure tiên tiến với sự kết hợp cải tiến của đạm - vitamin - canxi - chất xơ giúp trẻ hết biếng ăn, ăn ngon miệng để từ đó #tăng_cường_sức_đề_kháng, phát triển chiều cao và cân nặng khỏe mạnh. Sản phẩm không chứa Gluten, an toàn cho sức khỏe của bé.

❤Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

👉 Sữa giàu Vitamins C, E & Selenium, thơm mùi vani được nhiều bé yêu thích, bổ sung thêm chất xơ trong thành phần dinh dưỡng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa tối đa, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thu.

👉 Sữa với 25 vitamin & khoáng chất và đặc biệt hơn sữa cung cấp dồi dào nguồn DHA & Omega-3 giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp cân đối dưỡng chất.

👉 Sữa không có lactose, gluten.

👉 Trong Pediasure sữa nước còn có hàm lượng các prebiotics khá cao nhằm hỗ trợ tích cực cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Những chất gây dị ứng hoặc khó dung nạp như gluten, kosher… không được tìm thấy trong Pediasure hộp sữa nước bất kỳ nào.

👉 Mặc dù có chứa nhiều những yếu tố tăng trưởng nhưng Pediasure sữa nước không hề chứa các hormone tăng trưởng nên không kích thích tuổi dậy thì đến sớm ở trẻ – điều này đã được chứng minh qua hơn 20 nghiên cứu lâm sàn trên diện rộng tại Hoa Kỳ.

👉 Sữa cao dinh dưỡng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp cân đối dưỡng chất

👉 Sữa dành cho bé từ 1-10 tuổi, sau ốm dậy, phục hồi sức khoẻ, người sau khi mổ, đẻ…. Đặc biệt dành cho những bé biếng ăn, còi xương chậm lớn, chậm lên cân.

👉 Hương vani thơm ngon, tạo sự thích thú cho bé khi thưởng thức.

👉 Đóng chai 237ml tiện dụng, chai nhựa đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

#thế_giới_sữa #biếng_ăn #tăng_cường_sức_đề_kháng

👉Giao hàng toàn quốc. Hotline: 0986777514

👉 Đặt hàng online:

https://thegioisua.com/sua-uong-pediasure-vanilla-237ml

👉Mua trực tiếp tại 650+ cửa hàng phân phối trên toàn quốc:

https://thegioisua.com/he-thong-cua-hang

 

Viết bình luận của bạn: