TOP NHỮNG LOẠI SỮA NON CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Ngày đăng: 24/03/2022

Sữa non (Colostrum) là một loại sữa đặc biệt xuất hiện ở 72 giờ đầu sau khi sinh. Sữa có màu vàng nhạt, đậm đặc và kết dính, đặc biệt có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như: Cacbonhydrat, Protein, các Vitamin khoáng chất, đặc biệt ít chất béo và rất giàu kháng thể. Kháng thể trong sữa non sẽ giảm dần theo thời gian, đặc biệt đến tháng thứ 6 khi lượng kháng thể giảm đáng kể thì tạo thành khoảng trống miễn dịch. Lúc này các bé rất dễ bị mắc các bệnh về đương tiêu hóa và hô hấp.

Sữa non giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng và tăng cường chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể. Các kháng thể trong sữa non giúp cho hệ miễn dịch tiêu diệt vi khuẩn và vi rút độc hại, điều hòa miễn dịch giúp cho một cơ thể non nớt phát triển và khỏe mạnh. Sữa non được đánh giá có tác dụng gần giống với thuốc kháng sinh nhưng lại không có tác dụng phụ, có thể được coi là một loại vắc xin tự nhiên tuyệt đối an toàn.

Tốt là như vậy, nhưng hàm lượng sữa non được tiết ra từ người mẹ lại là quá ít và không thể nào đáp ứng được đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé. Rất nhiều mẹ khi vừa sinh bé đã tận dụng tối đa nguồn sữa non đầu này để cho con bú. Vì vậy, các thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời các dạng thực phẩm giàu kháng thể IgG từ nguồn Colostrum có giá trị dinh dưỡng cao

1. Biomil nhập khẩu nguyên lon từ Pháp.

🔥 Đặt hàng online: https://thegioisua.com/search?query=biomil

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Biomil Plus 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, là sản phẩm thuộc tập đoàn Fasska (1981). Với hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cao cấp cho thị truoefng Châu Âu và xuất khẩu hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

Các thành phần vitamin, khoáng chất ở dạng hữu cơ giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu dưỡng chất tối ưu.

Bổ sung Canxi hữu cơ 100% (canxi tự nhiên), là thành phần hỗ trợ hệ xương răng của trẻ chắc khỏe.

Sự kết hợp độc đáo của Biomil Plus gồm các Protein, vitamin và vi chất dinh dưỡng tạo ra công thức hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của trẻ nhỏ. 

Bổ sung 100% các dưỡng chất từ tự nhiên như Axit Linoleic và Alpha Linolenic, Taurin, I ốt, Choline, giúp trẻ phát triển trí não vượt trội.

Tăng cường bổ sung các chất chống oxy hóa: Vitamin A, C, E, Kẽm, Selen giúp tạo miễn dịch tự nhiên cho cơ thể trẻ, để trẻ có cơ thể khỏe mạnh.

- Là dòng sản phẩm Sữa Sinh Học cao cấp tiên phong tại thị trường Việt Nam, đảm bảo 05 yếu tố:

  • Tươi: 100% nguyên liệu chế biến từ sữa bò tươi tại các trang trại Hà Lan, đạm Whey tươi, dầu tươi. Được chế biến ngay trong vòng 24h sau khi thu sữa, đảm bảo độ tươi nguyên nhất của nguyên liệu.
  • Sạch: Quy trình sản xuất khép kín sạch từ khâu thu gom sữa đến khâu sản xuất thành phẩm, đảm bảo chất lượng 100% khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  • Thiên Nhiên: Không bổ sung hương liệu, không chất bảo quản, nguyên liệu chế biến đều tự nhiên.
  • Gần giống sữa mẹ nhất: Tỉ lệ đạm Whey/Casein là 60/40 giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng.
  • Công nghệ vượt trội: Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Phun sấy khép kín một lần các chất dinh dưỡng giảm tiếp xúc nhiệt tối đa, giúp giữ trọn giá trị protein, vitamin, khoáng chất tự nhiên nhất.

Biomil Plus 1 400 và 800gr dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

2. Sản phẩm dinh dưỡng công thức Bimbosan Stage 1

🔥 Đặt hàng online: https://thegioisua.com/search?query=bimbosan

Sữa mẹ là tiêu chuẩn vàng đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng, miễn dịch cho sự phát triển của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Các chuyên gia dinh dưỡng Bimbosan không ngừng nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm với công thức đột phá, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Hệ dưỡng chất SUPER IQ PLUS chứa 6 dưỡng chất thiết yếu như I-ot, Taurine, Omega 3, Omega 6, Choline, B12 hoàn thiện cho sự phát triển não bộ của trẻ, giúp bé học hỏi tốt hơn.

-  Bổ sung Sắt II Gluconat (sắt hữu cơ), giúp tăng cường hệ máu, củng cố hệ thống miễn dịch tự nhiên cho cơ thể trẻ.

- Canxi chứa trong Bimbosan Stage 1 đáp ứng 100% nhu cầu cần thiết của trẻ theo khuyến nghị RNI, hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ.

- Bimbosan Stage 1 cung cấp hàm lượng cân đối các vitamin A, C, E đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể trẻ theo khuyến nghị RNI tăng cường thị lực, cho trẻ có đôi mắt sáng khỏe.

- Là dòng sản phẩm Sữa Sinh Học cao cấp tiên phong tại thị trường Việt Nam, đảm bảo 05 yếu tố:

  • Tươi: 100% nguyên liệu chế biến từ sữa bò tươi hữu cơ Thụy Sĩ, đạm Whey tươi, dầu tươi. Được chế biến ngay trong vòng 24h sau khi thu sữa, đảm bảo độ tươi nguyên nhất của nguyên liệu.
  • Sạch: Quy trình sản xuất khép kín sạch từ khâu thu gom sữa đến khâu sản xuất thành phẩm, đảm bảo chất lượng 100% khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  • Thiên Nhiên: Không bổ sung hương liệu, không chất bảo quản, nguyên liệu chế biến đều tự nhiên.
  • Gần giống sữa mẹ nhất: Tỉ lệ đạm Whey/Casein là 60/40 giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng.
  • Công nghệ vượt trội: Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Phun sấy khép kín một lần các chất dinh dưỡng giảm tiếp xúc nhiệt tối đa, giúp giữ trọn giá trị protein, vitamin, khoáng chất tự nhiên nhất.

Bimbosan Stage 1 400 và 800gr dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

3.Sữa Vinamilk ColosGold 1

🔥 Đặt hàng online: https://thegioisua.com/sua-bot-vinamilk-colos-gold-1-hop-thiec-800g

Sản phẩm sở hữu công thức bổ sung sữa non 24h có chứa kháng thể IgG cùng bộ đôi hệ Probiotics & HMO (3) (2’-FL) cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh:

Sữa Vinamilk ColosGold 1 cung cấp sữa non 24h chứa nhiều kháng thể, đặc biệt là kháng thể IgG. Khi kháng thể kết hợp cùng các dưỡng chất khác như HMO (3), (2’-FL), lợi khuẩn được phân lập từ sữa mẹ Lactobacillus fermentum (HMP) và Bifidobacterium (BB-12TM) sẽ giúp hạn chế sự bám dính của các tác nhân gây nhiễm khuẩn lên thành ruột của trẻ, từ đó tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại

Ngoài ra, sữa Vinamilk ColosGold 1 giúp tăng kháng thể IgA tự nhiên, mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng khả năng miễn dịch của trẻ.

- Hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh và tăng chiều cao:

Sữa Vinamilk ColosGold 1 rất giàu đạm whey. Đây là loại đạm thân thiện với hệ tiêu hóa của bé, giúp con có thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp Alpha-lactalbumin, axit amin thiết yếu cùng các khoáng chất khác giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

Hàm lượng Canxi và Vitamin D cao cộng với tỉ lệ Canxi & Phốt pho (Ca:P) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt xương, răng và chiều cao.

- Hỗ trợ phát triển não bộ:

Sữa Vinamilk ColosGold 1 bổ sung 20% lượng DHA từ tảo, từ đó hỗ trợ phát triển não bộ và cung cấp đủ hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế thế giới FAO/WHO.

Sữa Vinamilk ColosGold 1 dành cho trẻ từ 0-1 tuổi.

“Sữa non” được xem như nguồn dinh dưỡng bổ sung cần thiết mỗi ngày, việc sử dụng cũng rất đơn giản và thuận tiện. Thường thì sản phẩm được chia thành các gói nhỏ đủ cho 1 lần sử dụng và chỉ cần pha với nước là có thể dùng được.

Tuy nhiên với mỗi sản phẩm thì nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm một số thành phần Vitamin và khoáng chất để đem lại lợi ích là khác nhau. Cũng vì vậy mà cách pha mỗi loại cũng có sự khác nhau. Đặc biệt là trong sản phẩm có chứa nhiều kháng thể sống và lợi khuẩn sống nên khi sử dụng đảm bảo không được pha với nước hoặc dung môi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Thường thì với sữa non sẽ được pha với nước đun sôi để nguội theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất khuyến cáo cho bé uống riêng. Một số trường hợp linh động hơn có thể pha sữa trước rồi cho chung với sữa công thức hoặc dung môi khác.

So với các loại sữa thông thường thì sữa non nguyên chất có vị nhạt, hạt sữa nhẹ khó tan vì vậy khi pha sữa chúng ta cần dùng nước đúng nhiệt độ pha khuyến nghị, khuấy kỹ đảm bảo tan hết rồi sử dụng. Sữa non là nguồn dinh dưỡng vô cùng quí giá và đắt tiền vì vậy khi cho bé uống mẹ cố gắng sử dụng tối đa, không để thừa bỏ đi rất lãng phí.

Viết bình luận của bạn: